|
| Trang chủ
>
Thông tin sản phẩm | Sử dụng lò vi sóng Nagakawa để có những giây phút tràn ngập niềm vui | |
09:57' AM - Thứ năm, 26/03/2009 | | Lò Vi sóng (Microwave oven) hiện nay đã ngự trị trong bếp của hầu hết mọi gia đình cũng như văn phòng, trường học và ngay cả trên xe cắm trại. Nấu thực phẩm bằng lò vi sóng đã trở thành một nhu cầu hàng ngày của những người nội trợ vì tiện lợi, mau chóng lại tốn ít nhiên liệu.
Sóng vi ba được sinh ra từ nguồn magnetron, được dẫn theo ống dẫn sóng, vào ngăn nấu rồi phản xạ qua lại giữa các bức tường của ngăn nấu, và bị hấp thụ bởi thức ăn. Sóng vi ba trong lò vi sóng là các dao động của trường điện từ. Các phân tử thức ăn hường ở dạng lưỡng cực điện (có một đầu tích điện âm và đầu kia tích điện dương). Những lưỡng cực điện này có xu hướng quay sao cho nằm song song với chiều điện trường ngoài. Khi điện trường dao động, các phân tử bị quay nhanh qua lại. Dao động quay được chuyển hóa thành chuyển động nhiệt hỗn loạn qua va chạm phân tử, làm nóng thức ăn.
Lò vi sóng Nagakawa – model NM-8M202 là một trong những model đang rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường.
Lò nướng bằng innox sáng dễ lau chùi và có thể giúp nhiệt độ bền lâu, tiết kiệm năng lượng, giảm thời gian nấu chín thức ăn, giúp thực phẩm giữ được nhiều chất dinh dưỡng và hương vị nguyên thủy. Màn hình tinh thể lỏng sang trọng, có thể quan sát bên trong mà không cần mở cửa lò đồng thời không tạo ra hơi nóng trong bếp. Lò vi sóng Nagakawa NM-8M202 có 2 công đoạn nấu kết hợp, có thể nấu và ăn thực phẩm trong cùng đồ chứa, giúp người sử dụng có thể tiết kiệm năng lượng và thời gian.
Bên cạnh đó, lò vi sóng Nagakawa NM-8M202 còn có khóa người trẻ em và đồng hồ điện tử tiện ích cho người sử dụng. Tư vấn khi sử dụng lò vi sóng: - Không cho vật dụng bằng kim loại hoặc bát đĩa có trang trí hoa văn kim loại vào lò vi sóng, để tránh nguy cơ cháy nổ do phóng tia lửa điện, không dùng các đĩa chất dẻo thông thường. - Những thức ăn có vỏ hoặc màng mỏng, thể tích bên trong khi nóng lên sẽ có áp suất tăng, dễ gây hiện tượng thức ăn phát nổ - Không nấu khi cửa lò không đóng kín hoặc bị vênh. - Không hâm nóng các đồ nấu bịt kín vì áp suất lên cao bình sẽ nổ. - Không chạy lò khi không có thực phẩm trong lò. - Luôn luôn có nước hoặc thực phẩm ướt khi dùng lò, để tránh cho ống magnetron khỏi bị hư hao. - Khi món ăn quá khô, có thể để một ly nước trong lò - Nếu lò bị rơi, bị bẹp, phải đưa đi kiểm tra xem cửa lò có bị hở không. Ngăn chứa thức ăn phải đảm bảo "độ kín" đối với vi sóng để sóng không lọt ra ngoài. - Không dùng lò vi sóng để nấu thịt lợn ướp hoặc thăn lợn hun khói. Những thực phẩm này chứa nhiều nitrit. Hãy sử dụng lò vi sóng Nagakawa để có những giây phút tràn ngập niềm vui bên những người thân.
Số lượt đọc:
376
-
Cập nhật lần cuối:
10/05/2010 02:22:26 PM |
|
|
|
|
|
| Báo cáo tài chính tổng hợp giữa niên độ 6 tháng đầu năm tài chính kết thúc 31/12/2010 đã soát xét. Báo cáo tài chính tổng hợp giữa niên độ 6 tháng đầu năm tài chính kết thúc 31/12/2010 đã soát xét. Theo báo cáo tài chính tổng hợp giữa niên độ 6 tháng đầu năm đã nhận được, công ty TNHH Kế toán và Tư vấn (A&C) soát xét, 6 tháng đầu năm Nagakawa Việt Nam đạt 165,6 tỷ doanh thu, 156,8 tỷ doanh thu thuần. Lợi nhuận sau thuế 6 tháng đầu năm là 8,6 tỷ, hoàn thành 100% kế hoạch lợi nhuận cả năm. Tính đến quý II/2010, doanh thu đạt 112 tỷ đồng, doanh thu thuàn là ... | | Công ty Nagakawa Việt Nam thông báo về việc chia cổ tức năm 2009 Công ty Nagakawa Việt Nam thông báo về việc chia cổ tức năm 2009 Công ty cổ phần Nagakawa Việt Nam xin trân trọng thông báo về việc: Trung tâm lưu ký Chứng khoán Việt Nam chấp thuận ngày đăng ký cuối cùng của mã CK: NAG để chốt danh sách chi trả cổ tức bằng cổ phiếu năm 2009 như sau.... | Báo cáo tài chính hợp nhất quý I năm 2010Báo cáo tài chính hợp nhất quý I năm 2010Dưới đây là bản Báo cáo tài chính hợp nhất quý I năm 2010 của công ty Nagakawa Việt Nam... | | Báo cáo tài chính quý I năm 2010 Báo cáo tài chính quý I năm 2010 Dưới đây là bản Báo cáo tài chính tóm tắt Quý I năm 2010 của công ty Nagakawa Việt Nam... | | Báo cáo tài chính 2009 - Bản đầy đủ Báo cáo tài chính 2009 - Bản đầy đủ Nagakawa xin thông báo về bản Báo cáo tài chính năm 2009 như sau... | | Nghị quyết thông qua tại Đại hội đồng cổ đông Nagakawa năm 2010. Nghị quyết thông qua tại Đại hội đồng cổ đông Nagakawa năm 2010. Đại hội đồng cổ đông công ty cổ phần Nagakawa Việt Nam đã thông qua nghị quyết năm 2010 với những nội dung sau... | Kế hoạch sản xuất năm 2010Kế hoạch sản xuất năm 2010Tại đại hội cổ đông năm 2010, thông qua báo cáo của chủ tịch hội đồng quản trị công ty về tình hình thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2009 và phương hướng hoạt động năm 2010, ban HĐQT công ty đã trình đại hội kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2009 của CTCP Nagakawa Việt Nam.... |
|
|
|