1900 54 54 89

Sôi động cùng Thank you Party Nagakawa - Chào xuân, chào hi vọng

Ngày 31/12 vừa qua, toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn Nagakawa đã cùng đón Gala Tất niên "Chào Xuân - Chào hi vọng" sôi động và đáng nhớ tại khách sạn Mường Thanh. 

2019 là một năm với những thay đổi đột phá của Tập đoàn Nagakawa với với nhiều sự kiện nổi bật, những thay đổi phù hợp với thị trường và bắt kịp xu thế của cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Tập đoàn chào đón năm 2020 với nhiều kế hoạch mới, những bước chuyển mình để có thể đạt được những mục tiêu đề ra. 

Nagakawa cần sự chung tay của từng cá nhân, phòng ban, đơn vị, cùng đoàn kết, đồng sức đồng lòng hoàn thành những mục tiêu đặt ra, góp phần đưa Nagakawa ngày càng lớn mạnh.


Đêm Gala đã mang đến rất nhiều khoảnh khắc bất ngờ và đáng nhớ với Chương trình King&Queen đã bầu chọn ra danh hiệu Mr & Ms Nagakawa 2019 không chỉ có sắc mà còn có hương.

Giải Chạy "Khỏe để vui mỗi ngày" công bố những vận động viên bền bỉ trên những cung đường để chào đón một năm 2020 vui - khỏe - tràn đầy hi vọng mới!


Đặc sắc nhất là tiết mục flashmob ''cây nhà lá vườn'' của trai xinh gái đẹp Nagakawa Chúc mừng sinh nhật vị thuyền trưởng Nguyễn Đức Khả 20 tuổi lần thứ 3!

Xuân về, tết đến, hãy truyền cho nhau năng lượng mơi, ngọn lửa đam mê và hi vọng cho sự phát triển đột phá trong năm mới. 

Hân hạnh chào đón Quý Đối tác Vietinbank tham dự tiệc

 

Một số hình ảnh khác tại Gala

 

© 2020 Nagakawa Corproration. All Rights Reserved